Trà Shan Tuyết – Trà của miền ký ức

🫖Nhắc tới Shan tuyết, người ta thường nhớ tới một thức trà mang trong mình màu vàng nhạt trong, mát mắt như một ngọn tia nắng sớm, hương trà đậm đà mà chậm rãi, quấn lấy cánh mũi như đôi tình nhân lâu ngày chưa gặp. Ngay từ ngụm đầu tiên, tiếp đón vị giác ta không phải đắng, chát mà lại là một vị thơm rất lạ, chỉ thoáng qua nhưng vô cùng thú vị. Ta có thể cảm nhận rõ sự tươi mát xen chút thơm ấy dịu dàng chảy từ đầu lưỡi lan tỏa khắp khoang miệng rồi chầm chậm đi xuống cuống họng. Sau đó, nơi nước trà qua đi để lại vị ngọt thanh quện lại khắp vòm miệng. Tất cả dư vị ấy kéo dài, tuy không lâu, nhưng để lại ấn tượng rất sâu, mang phong vị chỉ có ở Shan tuyết làm người ta nhung nhớ.

Trà Shan tuyết Bắc Hà bắt nguồn từ vùng Bản Liền – Bắc Hà, nhờ những điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng riêng biệt thì mới có được hương vị thơm ngon đặc biệt, tạo nên danh tiếng cho vùng trà. Thế nhưng vật đổi sao dời, những đồi trà Shan tuyết xưa giờ đây chỉ còn đếm được chưa hết mười đầu ngón tay do Shan tuyết là giống trà khó tính, kén người chăm sóc, và cho sản lượng thấp nên dần bị thay thế bởi các loại trà cao sản, trà lai hiện nay.

Cũng chính vì lẽ đó mà hương thơm nhẹ nhàng thuần khiết của trà Shan tuyết cũng đang dần đi vào ký ức một thế hệ yêu trà xưa.

Chè Tuyết Shan Bắc Hà – BachaTea

📞Liên hệ: 0948242464 để được tư vấn

Facebook: https://www.facebook.com/bachaspecialtea

👉Link Shopeee của chúng mình: https://shopee.vn/product/112579522/16448559706/

🚚 Giao hàng toàn quốc

#cheshantuyet#shantuyetcothu#cheden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay